Xin chào bác sĩ, cháu bị nứt thế này bó đc 8 ngày cháu tháo ra chụp lại vẫn chưa liền xương..nên làm thế nào để hồi phục nhanh thưa bác sĩ... hiện tại cháu đang bó thuốc
Trả lời:
Chào em! Em đang ở độ tuổi còn phát triển xương. Nếu nứt xương hoặc gãy xương mà không điều trị đúng cách sẽ có thể dẫn đến 1 số bất thường về sau. Em không nên bó thuốc, em nên đi khám tại BS chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình để được điều trị 1 cách tốt nhất nhé. 8 ngày chưa phải là thời gian có thể giúp xương lành lặn lại. Em không nên tiếp tục điều trị Đông Y, BS khuyên em nên đi khám tại BS chỉnh hình nhé. Thân mến!