Thưa bác sĩ, dạo gần đây tôi hay bị nhức nửa đầu bên phải, từ phần trước trán tới thái dương, đặc biệt là lúc thay đổi tư thế (như cúi xuống, hoặc nằm xuống). Xin bác sĩ cho tôi hỏi, triệu chứng như vậy thì tôi vị bệnh gì ạ? Xin cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Dấu hiệu của bạn là bị rối loạn tiền đình , huyết áp thấp thiếu máu, vì vậy máu không lên não và gây đau đầu , hiện tại bạn chú ý khi thay đổi tư thế ngồi , đứng, nằm ngồi nhẹ nhàng và uống thuốc giảm đau đầu bằng paracetamol hoặc efferalgan , vitamin 3B , sau một tuần không cải thiện thì bạn nên đi khám nội khoa để được chụp chiếu và xét nghiệm tìm nguyên nhân chính xác mới điều trị triệt để được . thân mến.