Xin chào bác sĩ,cam on bác sy toi cung co di kham chụp xq roi voi thoi gian khoan 4 thang nay cung co Hiền tượng chan an vi trước day co bi đau da day nhung da chua khỏi khoan 3 nam nay không biet co tai phát ko
Trả lời:
Chào bạn! Chán ăn có thể do nhiều nguyên nhân có thể do tâm lý ( lo lắng, hoảng sợ..) chán ăn bệnh lý do cảm cúm,bệnh lý dạ dày,bệnh lý gan. Nếu tình trạng chán ăn này ngày càng tăng, hay có biểu hiện của triệu chứng đau thượng vị lúc đói hoặc lúc ăn no, hay ợ hơi , ợ chua, đầy bụng, có thể bệnh dạ dày của bạn đang tái phát. Bạn nên đi đến khám tại phòng khám chuyên khoa tiêu hóa để xác định chính xác nguyên nhân và điều trị kịp thời. Thân mến.