Xin chào bác sĩ, gần đây tôi bị cảm giác nửa như đau, nửa như tê chân và người bên phải nhưng không xác định được cụ thể vị trí mà có cảm giác như bị khắp nơi. Sao đó đỡ thì lại bị tay phải và đặc biệt chỉ bị ngón cái dọc lên cánh tay. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp tôi hiện tượng trên có đáng ngại k? Nó là biểu hiện của vấn đề gì? Có cần đi khám k? Nếu khám thì nên khám ở đâu, khoa gì? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em, vấn đề của em là cần đi khám để tìm ra cụ thể nguyên nhân. Em nên đến khám nội khoa và chuyên khoa cơ xương khớp để được các bác sĩ cho xét nghiệm, cận lâm sàng. Chúc em mau khỏe mạnh!