Xin chào bác sĩ,mẹ tôi năm nay 56 tuổi đầu gối mẹ tôi đâu khi nằm về đêm.và đi lại đau khó đi.xin hỏi bác sĩ nguyên nhân ?và bệnh gì?cách chữa ra sao?và cần thuốc điều trị ra sao thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Với độ tuổi của mẹ bạn đau đầu gối có thể kể đến 1 số nguyên nhân: - Viêm khớp gối - Viêm khớp dạng thấp - Thoái hóa khớp gối... Cụ thể thuốc điều trị ra sao thì mẹ bạn cần đi khám, chụp chiếu để xác định chính xác bệnh, mức độ bệnh mới có thể kê đơn hiệu quả nhất bạn nhé. mẹ bạn không nên tự ý sử dụng thuốc giảm đau vì có thể gây ra biến chứng hoặc các tác dụng phụ đáng tiếc. Thân mến