Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi mieng dán tạo mặt v line có mang lại hieu qua ko bs,mặt e kha to,e muốn hơi nhỏ chut lai lam sao bs
Trả lời:
chào bạn, miệng dán mặt v line bác sĩ cũng có nghe gần đây, cũng là phương pháp tương đối mới, cho nên cần thời gian để xem xét tính hiệu quả.Nhưng mà mặt to hay không là do khung xương mặt to, bạn nghĩ miếng dán có thể thay đổi được khung xương không.Bác sĩ nghĩ là không hiệu quả.Nếu thực sự hiệu quả thì chắc các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cũng sắp đóng cửa đến nơi.Thân