Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ak cháu là Mai năm nay 19 t cháu bị viêm xương chậu 2 bên từ tháng 2/2015 lúc ý cháu có khám và chữa khỏi nhưng dạo này lưng cháu nó vận động thì nó đau cho cháu hỏi nó có ah gì đến sk cháu k ạ
Trả lời:
Chào em! - Em nên đi tái khám để các bác sỹ có chuẩn đoán chính xác để được điều trị tốt nhất. - Ở độ tuổi của em cần tăng cường thể dục thể thao để tăng sức khỏe cho cơ xương khớp được linh hoạt. Chúc bạn vui và sống khỏe!