Tôi bị đau lưng . Đã đi châm cứu 1 lần và cho tôi hỏi 1 tuần châm cứu 1 lần có đc ko ạ ? Vì tôi muốn quay lại châm cứu cho khỏi bệnh ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn điều trị hội trứng đau lưng bằng đông y châm cứu cần phải điều trị liên tục kéo dài mới có tác dụng . Vì vậy bạn có thể tiếp tục đi châm cứu lại và nên châm cứu liên tục kéo dài đến khi bệnh ổn định . Thân mến.