Cho cháu hỏi, Gần đây cháu phát hiện xương sườn trái của cháu nhô lên cao hơn xương sườn phải. Vậy đó có phải là cong vẹo cột sống không ạ? Và có cách nào chữa k phải phẫu thuật k ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Có thể do cháu nhìn nên cảm nhận như vậy mà thôi , muốn biết cháu có bị cong vẹo hay không cháu hãy đi khám ngoại cơ xương khớp để bác sĩ kiểm tra lâm sàng và chụp phim mới có thể đánh giá chính xác được và đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho cháu nhé ! Thân ái chào cháu !