2-3 hôm nay em thấy bị đau đầu thỉnh thoảng lại đau nhói cái rồi thôi cả mấy ngày nay đều vậy. Đang ngồi đứng nên cũng bị kiểu như đang ở một chỗ khi di chuyển bị ngay Và kèm theo là rát họng nhiều đờm làm em nói tiếng khác đi Em rất mong bác sĩ cho em một lời khuyên xem bị làm sao Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Các dấu hiệu như bạn nói thường gặp trong các bệnh cảm cúm, viêm mũi họng, viêm thanh quản, phế quản... Để được chẩn đoán và điều trị chính xác, bạn nên đến khám bác sỹ