Xin chào bác sĩ, Bác sĩ có thể cho em hỏi. Dạo này em hay bị đau xương ở chỗ mông ý. Đi lại rất khó khăn, đặc biệt khi ngồi dậy và đi lại là rất khó. Phải đi cập kễnh xong mới đi được bình thường bác sĩ à. Khi nằm xuống giường ngủ thì e phải kê gối hay tay vào cho n đỡ đau bác sĩ à. Bác sĩ có thể cho em biết em bị làm sao không
Trả lời:
Chào em, Hiện tượng em gặp phải xuất hiện tự nhiên hay sau sang chấn gì? Nếu do sau sang chấn, có thể em bị giãn gây chằng vùng này. Nếu xuất hiện tự nhiên, có thể do em bị viêm khớp vùng này. Dù do nguyên nhân gì thì em cũng nên tới gặp bác sỹ chuyên khoa cơ xương khớp để chụp chiếu và chẩn đoán bệnh nhé. Chúc em chóng khỏe,