Xin chào bác sĩ, bố cháu trên bàn tay(trên bàn tay ko phải ở lòng bàn tay)nổi lên 1 khối u to bằng hạt cơm sau 1 năm giờ to bằng quả vải đi khám bác sĩ nói bị u bã đậu, bác sĩ tiêm thuốc bảo là hết. Nhưng chỉ giảm đi dc 1 nửa khám lại lại tiêm thì giảm đi dc ít nhưng chưa hết. Hnay thời tiết lạnh bố cháu thấy rát rát. Bác cho cháu hỏi vậy có nguy hiểm ko? Và làm sao để hết ạ.có cần kiêng gì ko ạ? Cám ơn các bác. Chúc các bác mạnh khỏe.
Trả lời:
Chào bạn nếu đúng là u bã đậu thì ngoài biện pháp tiêm thuốc còn có thể dùng phương pháp phẫu thuật bóc khối u đi. Bạn có thể đưa bố đến cơ sở y tế uy tín để điều trị nhé. Thân mến