Xin chào bác sĩ, Tôi bị nhức đầu. Ban đầu bị nhức 2 bên vùng thái dương và sau gáy. Khoảng 5-7 phút sau thì tôi bị đau nhức cực kỳ ở vùng giữa hai chân mày. Tôi bị như vậy đã 3 ngày. Mong bác sĩ cho tôi biết bệnh của mình và cho tôi lời khuyên. Cin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! ngoài triệu chứng đau đầu bạn còn có những bất thường nào khác hay không? chảng hạn như sốt, cứng cổ, tăng huyết áp? căng thẳng hay gặp stress trong cuộc sống? Vì nhức đầu do rất nhiều nguyên nhân gây nên: . Nguyên nhân mạch máu * Nhức đầu vận mạch: * Đau nửa đầu (Migren thông thường): – . * Viêm động mạch thái dương (bệnh Horton): * Tăng áp lực nội sọ: . * Thiếu máu: * Viêm xơcác cơ ởcổ. xác định điểm đau ởchỗbám các cơcổ. * tăng huyết áp.... do vậy nếu tình trạng này kéo dài bạn nên đến khám tại bệnh viện gần nhất để được khám lâm sàng cũng như làm các xét nghiệm, chụp chiếu cần thết để chản đoán và điều trị tốt nhất thân chào bạn!