Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi sao chân cháu bị té mà có vất bầm nhưng khi sờ vào thì rất là cứng giống như ở bên trong đó có một khối u vậy đó hiện tại cháu rất lo!
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình của bạn: HIện tại là khối máu tụ ở chân đang từ từ chuyển sang màu vàng và sẽ là màu xanh, sau đó vùng da đó sẽ dần phục hồi như da chỗ khác thế nên bạn đừng lo lắng quá, bạn nên kiêng ăn thịt bò và rau muống nhé. Thân mến.