Xin chào bác sĩ,e hay bị đau trên đỉnh đầu, nằm nghiêng thi không sao, ngồi dạy thi đau và chóng mặt..là bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng đau đầu của bạn có thể do rất nhiều nguyên nhân ,có thể do tâm lý ,do môi trường làm việc, ngủ quá nhiều, hoặc làm việc căng thẳng, đau đầu do căng cơ,hoặc các bệnh lý thần kinh như đau đầu Migraine, rối loạn tiền đình...... Bạn có thể uống các loại thuốc giảm đau thông thường như paracetamol 500mg mỗi 6 tới 8 giờ để làm giảm các triệu chứng, đồng thời có chế độ ăn uống làm việc làm mạnh , có thể giúp giảm bớt triệu chứng. Nếu các triệu chứng này kéo dài, bạn nên đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa thần kinh uy tín, khám và làm thêm các khảo sát khác để có chẩn đoán chính xác và điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe! Mong bạn thông cảm vì phải đợi lâu mới có phản hồi từ edoctor!