Bác sĩ cho con hỏi. Hôm bữa con có bị 1 vật đập vào xương gần cổ. Khoảng giữa ngực và cổ. Bị 1 tuần rồi mà mọi hôm thì đau nhẹ bình thường. Tự nhiên hôm nay nó đau nhiều. K cử động được. Hít thở sâu củng đau, cử động tay củng đau. Đó là bị j vậy?? Bác sĩ cho con biết bệnh j và biện pháp khác phục với ạ. Con cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Theo như các triệu chứng của bạn đau nhiều không cử động được và hít thở sâu củng đau, cử động tay củng đau. Theo mình bạn nên đi khám khoa Ngoại chấn thương để bác sĩ khám lâm sàng và chụp xquang vùng tổn thương bị cây đập vào người bạn để đánh giá mức độ thương tổn và bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Bệnh của bạn cần nhận định qua chụp Xquang kết luận bệnh được chính xác. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.