Xin chào bác sĩ, E bị gãy xương cột sốg thắt lưng hơn 1 năm rồi, giờ cũg có thể đi điứg dược nhưng còn yếu, tiểu tiện e di rât khó khăn, xin hỏi bs liệu sau này đườg tiểu tiện của e có trở lại bthjờg được ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có biểu hiện của tổn thương thần kình. Tổn thương thần kinh là một tổn thương chậm hồi phục. Để được điều trị chuẩn bạn nên khám chuyên khoa nội thần kinh để bác sĩ tư vấn điều trị dùng thuốc cho bạn nhé. Thân chào bạn!