Chao Bac si toi Thuong hay mat ngu chan Tay te moi Nhieu luc phai ngoi day xoa bop moi ngu duoc Cu do khoang 3-4thang Lai bi dau lung 1 Lan cu moi khi van minh xoay tro moi luc nhu the nam phai 3-7 Ngay moi Di lai Binh Thuong voi 2 benh tren Bac si cho toi Hoi cach dieu tri nhu the nao
Trả lời:
Chào bạn! Theo như các triệu chứng của bạn thì tốt nhất theo mình bạn nên đi khám cơ xương khớp để điều trị đau lưng và khám thần kinh chữa trị mất ngủ bạn nhé. Thân ái.