Chào bác sĩ. Di chứng dập tủy sống sẽ để lại những biến chứng gì và các nguy cơ có thể xảy ra sau di chứng ạ.
Trả lời:
Chàao ạn, Dập tủy sống là một chấn thương nặng, có thể làm tổn thương đến một phần cơ quan mà tủy chi phối, tùy thuộc mức độ và vị trí tủy bị tổn thương. - Nếu dập tủy sống ở cổ thì có thể bị liệt các chi. - Nếu dập tủy sống ở thắt lưng thì có thể bị liệt hai chi dưới. - Nếu dập toàn bộ tủy sống thì có thể liệt vĩnh viễn. Thân mến!