Chào BS dạo gần đây e bị nhứt đầu gối bên trái Cho e hỏi có bị Sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Đau nhức khớp gối do nhiều nguyên nhân như bị chấn thương khớp hoặc làm việc nhiều và vùng khớp có thể do viêm khớp cấp hoặc mãn , gai đôi khớp , tràn dịch ổ khớp .... nếu bạn chỉ đau đơn thuần không quá nặng nề thì bạn chỉ cần hạn chế vận động khớp gớp xoa bóp khớp bằng mỡ salonpas hoặc vontaren ngày từ 2-3 lần nếu không cải thiện thì bạn nên đi chụp khớp gối để xác định rõ nguyên nhân có hướng điều trị cụ thể . Thân mến.