Xin chào bác sĩ, Người e mỗi khi ngủ ra rất nhiều mồ hôi và người rât mệt mỏi chân tay hơi tê mong bác sĩ tư vẫn và có. Thuốc điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn. Qua những triệu chứng bạn mô tả, bị ra nhiều mồ hôi có thể là triệu chứng của các bệnh như rối loạn thần kinh thực vật , hoặc do cơ thể yếu cũng làm tăng tiết mồ hôi. Thêm biểu hiện tê tay chân có thể là do thiếu canxi. Bạn nên tăng cường dinh dưỡng , ăn uống đủ chất. Có thể uống thêm thuốc bổ thần kinh như Vitamin 3B ( B1, B6, B12 ) , Canxi ( Ví dụ như Calcium Corbiere .. ) Thân mến.