Xin chào bác sĩ,trước tết em có đi đá banh với bạn đang chạy thì thị đột nhiên bị vấp chân té gập chân phải xuống,tuy không bị chúng dây chằng và vẫn chạy được nhưng em không thể nào làm được những động tác đảo chân và nhảy cao vì khi làm chân em bị đau dữ dội cảm giác như là bị long đầu gối ra (theo em nghĩ em bị giãn cơ),bây giờ em phải uống thuốc gì cho hết ạ.
Trả lời:
Chào em. Trường hợp của em cần thết phải đi khám tại chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để xác định rõ nguyên nhân, đôi khi cần chụp MRI khớp gối để khảo sát đầy đủ các tổn thương kèm theo vì em còn rất trẻ tuổi. Thân ái.