Xin chào bác sĩ,tôi 50tuổi bị thoái vị đĩa đệm 3năm nay giờ từ phần mông trở xuống càng ngày càng teo..giờ điều trị bằng cách nào..?
Trả lời:
Chào anh, Thoát vị đĩa đệm là một bệnh thuộc về cột sống . Khi thoát vị đĩa đệm sẽ gây chèn ép các rễ thần kinh dẫn đến đau nhức , giảm vận động , lâu ngày biến chứng teo cơ và còn dẫn đến liệt nếu không được điều trị ngay. Trường hợp của anh chỉ còn cách là mổ cột sống . Vì vậy anh nên đến khoa ngoại của bệnh viện trung ương để các bác sỹ chụp Xquang và phẫu thuật cho bạn để giải phóng sự chèn ép các dây thần kinh. Thân mến