Xin chào bác sĩ, Cháu 20 tuổi vài tháng nay cháu cứ bị mỏi vùng hông hai bên dạo gần đây cứ tầm tối là cháu bị mỏi +buốt hông bên trái chỗ ngang thận , hnay cháu có sờ vùng da so sánh hai bên thì thấy bên trái có ấm hơn ở vùng thấy buốt ạ , tuần trước cháu có đi khám với các triệu chứng : tieu buốt +mỏi lưng , cháu lam các xet nghiem thấy bạch cầu trong nuoc tieu , siêu âm ổ bụng binh thương Bs chẩn đoán nhiem khuẩn tiet nieu , hiện cháu đang dùng kháng sinh theo kháng sinh đồ dc 2 ngày ạ , cháu muốn hỏi vấn đề mỏi +buốt +sờ da ấm hơn ở hông lưng bên trái là do đâu ạ
Trả lời:
Các triệu chứng của bạn nghĩ nhiều đến nhiễm khuẩn tiết niệu, bạn mới dùng thuốc được 2 ngày nên tiếp tục dùng thuốc cho đủ liều dùng. chúc bạn nhanh khổi bệnh