Xin chào bác sĩ, Cháu đã đi chụp x quang bác sĩ nói bị chấn thương phần mềm , nhưng sưng giống như bong gân hoặc rạn sương ngón tay vậy bs có chẩn đoán đúng ko ạ
Trả lời:
Chao bạn! Bạn đã chụp XQ đó là bằng chứng tốt nhất để bác sĩ kết luận về tình trạng sức khỏe bạn bị chấn thương phần mềm và laoij trừ bạn bị gẫy xương. Tuy nhiên chấn thương phân mềm cơ thể bong gân hoặc sưng vùng da đó bạn. Thân ái.