Xin chào bác sĩ, Tôi tên Nguyên Thị Mai Phương, 51 tuổi, tối hôm qua tới giờ tôi cảm thấy bùng rủng tay chân, lạnh trong người, hoa mắt chóng mặt, ra mồ hôi và nặng ngực, buồn nôn. Tôi có cần nhập viện ko? Tôi co bệnh tim 4 năm (hở van), thiếu canxi, viêm khớp. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Với triệu chứng mà bác đã mô tả, trên cơ thể bị bệnh tim và thiếu can xi như bác, bác nén vào viện khám ngay nhé