Xin chào bác sĩ, tôi bị thoát vị đĩa đệm nhưng tôi chưa có thời gian để đi khám với triệu chứng của tôi tạm thời cần uống thuôc gì để giảm triệu chứng khó chịu. Xin bs tư vấn giúp tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Để điều trị triệu chứng khó chịu do bệnh lý thoát vị bạn cần nghỉ ngơi , có thể sử dụng một số thuốc giảm đau NSAID chẳng hạn như Meloxicam, Diclofenac, Celecoxid... kèm với các thuốc dãn cơ như Decontractyl, Myonal, các thuốc giảm đau thần kinh như Gabapentin... Tuy nhiên việc sử dụng các thuốc này cần phải có chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Bạn không nên tự ý điều trị. Thân mến.