Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi lúc em tập thể hình có vài bài e gắng hết sức xong em có biểu hiện phần sau gáy e nhức gây choáng tạm thời. Vậy bác sĩ cho em hỏi em bị như thế là sao. Cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn, tình trạng choáng váng tạm thời khi tập các bài tập thể dục nặng có thể do tình trạng bạn tập những tư thế khó, khiến máu không lưu thông về não kịp thời gây nên tình trạng choáng váng như vậy, vì vậy bạn nên điều chỉnh lại chế độ tập, tập vừa sức, thực hiện các động tác khó, động tác mới từ từ, không nên cố sức quá mức bạn nhé. Thân mến