Xin chào bác sĩ, Cháu ngồi bị đau mông và tê chân . Chụp phim bác sĩ bảo ko sao . Nhưng sao cháu vẫn không khỏi ạ
Trả lời:
Chào bạn. Khi ngồi lâu, sẽ chèn ép vào bó mạch thần kinh , dẫn đến máu không được lưu thông nên bạn cảm thấy mỏi và tê. Vì thế bạn không nên ngồi quá lâu. Cách 2 tiếng nên đứng dậy vận động nhẹ nhàng, tập thể dục. Ngoài ra có thể uống 1 đợt Hoạt huyết dưỡng não và Vitamin 3B ( B1, B6, B12 ) để tăng cường tuần hoàn máu đến các chi. Thân mến.