Bac si cho e hoi chân e bi gay xuong da cap inoc bac si dang 1 nam lay ra.nhug e de toi bay gio la 5 nam roi chua lay ra.Va e muon hoi neu e de them 3nam nua co sao khog.Va co anh huong gi khog thua bs?
Trả lời:
chào bạn thành thật khuyên bạn là nên đi tái khám ở khoa chấn thương chỉnh hình nhé. vì đúng là khi ngoại vật nếu nằm trong cơ thể bạn, nếu không gây phản ứng gì thì ko sao, chứ nếu có sẽ rất phiền với lại khi có kim loại trong người, về sau khi chụp CT scan hay MRI sẽ ảnh hưởng chất lượng hình ảnh để chẩn đoán bạn khác đso bạn