Xin chào bác sĩ, Em chào bác sĩ, ngon tay em bị đau và sưng cả năm không khỏi. Em chụp XQ đi khám vẫn không hết. Em đau ngón 3 đốt thứ 2 tay phải ạ?
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em có thể do các nguyên nhân như: - Viêm khớp cấp - Gout. - Viêm khớp mãn. Các bênh này cần điều trị kéo dài và chỉ ổn định từng đợt chứ không khỏi được hoàn toàn. Ngoài chụp Xquang thì em cần làm thêm các xét nghiệm về khớp để chuẩn đoán chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị hợp lý. Thân mến!