Xin chào bác sĩ! tôi bê khoảng 30 bao xi măng sau đó lưng bị đau... Sau một thời gian mỗi khi đứng lâu ben chân phải rất nhưc... Bác sĩ cho biết tôi phải làm gì? Khám ở đâu?
Trả lời:
Bạn nên đị khám ở các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh trở lên có chuyên khoa thần kinh vì có thể bạn có tổn thương đĩa đệm cộtj sông gây chèn ép tuỷ sống sau khi bê vác đồ vật nặng