Xin chào bác sĩ, Con nam nay 17 tuoi . Luc truoc con te nga 1lan chung o vai nhun ko co di kham . Bay gio khi con mang vat nang thi no lai dau o cho te nga chung z con phai lam a
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bạn đã bị ngã được bao nhiêu ngày ? Ở vùng bị ngã có còn trầy xước, bầm tím hay không ? Vùng bị đau là vùng nào ? Khi bạn di chuyển bình thường có đau hay chỉ khi mang vác vật nặng mới đau. Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn nhé Thân mến