Xin chào bác sĩ, Không hiểu sao cả tuần nay em bị mất ngủ, có ngày thức trắng đêm, có bữa 4 giờ sáng dậy là thức luôn tới sáng, ăn uống không ngon, không muốn ăn. Không biết em bị sao ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Em không ngủ đêm được thế nhưng em có ngủ ban ngày không? em có ngủ trưa? ngủ chiều? một ngày em ngủ tổng cộng được bao nhiêu tiếng? Em hãy mô tả lại cho BS biết? Thêm nữa em có uống cafe, trà, rượu hay các chất kích thích gì không? Em ăn uống không ngon nhưng có triệu chứng ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, nôn? Em có sốt không? Nhức mỏi cơ? Em hãy mô tả kĩ các triệu chứng trên để BS tư vấn chính xác hơn cho em nhé. Thân mến.