Xin chào bác sĩ, Cho con hỏi dạo gần đây mẹ con thường hay bị nhứt cánh tay trái lắm mà không có cách nào bớt được xin bác sĩ tư vấn giùm con ạ
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của mẹ bạn có thể nằm trong triệu chứng của thoái hóa đốt sống cổ gây chèn ép rễ thần kinh cánh tay gây ra. Bạn nên đưa mẹ đi khám, chụp chiếu kiểm tra và điều trị sớm, tránh biến chứng và đau lâu rất khoa chịu. Thân mến