Xin chào bác sĩ,em thỉnh thoảng đau đầu, đau nửa đầu ý ạ, có khi đau sau gáy, người mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn và có khi còn nôn. Cho em hỏi em bị bệnh gì ạ. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, đau đầu thường do nhiều nguyên nhân. Đau đầu ở người trẻ tuổi như em kèm hoa mắt chóng mặt lại buồn nôn hay nôn Thì nhiều khả năng liên quan Đến rối Loạn tiền đình. Em nên đi khám Bs thần kinh sớm để được tư vấn cụ thể. Chúc em khỏe Than mến