Con chào bs...dạ bs cko con hỏi... Nội con nam nai 64 tuổi.. Chân trái của noi con co lại thi chan giật giật nhu minh nhip chân lai z đó.. Luc truoc noi con co bi đau lung.. Bs cho con hoi noi con bi gi ạ... Pai lam sao? Con cam on bs nhiu
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bà nội của bạn năm nay đã 64 tuổi, ở độ tuổi bà nội của bạn thì thường hay có sự thoái hóa đốt sống lưng nên bà nội bạn có triệu chứng đau lưng bạn nhé. Đê chẩn đoán bệnh được chính xác bạn nên cho bà nội của bạn đi khám bác sĩ cơ xương khớp để bác sĩ khám lâm sàng, chụp XQuang tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Ngoài ra dấu hiệu giật giật ở chân là nguyên nhân của rất nhiều bệnh lý liên quan bạn cần cho bà nội đi khám và kể với bác sĩ các bệnh lý để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Chúc bà nội bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.