Xin chào bác sĩ, tôi bị mổ bong mảng bám dây chằng khớp gối phải từ năm 2014 nhưng nay chân tôi chỉ gấp đc 90độ bác sỹ có thể chỉ cho tôi bài tập phục hồi chức năng nào để tôi tập phục hồi khả năng gấp gối tối đa đc k ạ? Rất mong nhận đc sự giúp đỡ của bác sỹ ạ. Tôi Xin chân thành cảm ơn ạ!
Trả lời:
Có lẽ bạn đã bất dộng khưps gối quá lâu dúng k? Có bài tập phục hồi chức năng nhằm phục hồi vận động khưps gối, nhưng chỉ thực hiện ở cơ sở y tế bạn nhé. Bạn hãy đến các cơ sở này và điều trị nhé