Xin chào bác sĩ, Tôi thường hay đau đầu lắm. 7 ngày thì đau mất 5 ngày rồi. Uống thuốc cũng chả đỡ. Cố gắng đi ngủ cho đỡ, nhưng ngủ dậy cái đau ngay Tôi đi làm thì công việc k hề căng thẳng, thậm trí tôi thích đi làm được cười đùa Tôi thường ngủ tầm từ 23h đến 7h30 Còn buổi trưa thỉnh thoảng buồn ngủ lắm tôi mới ngủ, bt thì k ngủ trưa Tôi cũng không hề chơi game nhiều, cũng chả căng thăng chuyện gì , nên tôi. Muốn hỏi làm thế nào để hết đau đầu
Trả lời:
Chào cháu. Hãy mô tả kĩ hơn các triệu chứng của đau đầu? Thời gian bị bệnh lâu chưa? Hay chỉ mới bị đây? Đau đầu chia làm 2 loại: Đau đầu thứ phát là dạng đau đầu có tìm thấy được nguyên nhân gây đau đầu và điều trị khỏi nguyên nhân thì đau đầu sẽ hết. Đau đàu nguyên phát thì có đau nửa đầu (Migraine) đau đầu căng cơ. Loại đau đầu này không có nguyên nhân rõ rang, tuy nhiên đáp ứng rất tốt với thuốc giảm đâu thông thường như Acetaminophen. Thân ái.