Xin chào bác sĩ, gia đình cháu ba mẹ cháu chiều cao đều hạn chế dưới 1m6. Năm nau cháu 18t . Cháu muôn tăng chiều cao thì phai làm sao ạ. Bác sĩ tư vấn cho cháu bằng cách nao ạ. Cháu 18t giờ đang cao 1m56 thôi ạ. Cháu là con trai
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vẫn còn khả năng cao nữa nhé nếu bạn thực hiện 2 việc sau: - Chơi 1 môn thể thao: bóng đá, bóng rổ, bơi lội - Bổ sung sữa giàu canxi nhé. Thân chào bạn! Chúc bạn đạt được mong muốn!