Xin chào bác sĩ, e năm nay 27 tuổi, nam , e có dấu hiệu bị đau lưng âm ỉ vài năm nay, nhưng cứ nằm ngủ ngửa lại càng đau mỏi, e nằm nghiêng, ngồi khóm lưng hay ngồi xổm thì thấy rất dễ chịu, lúc đi đứng thì cảm jac như ko đau j.xin hỏi bác cháu bị bệnh j ah?thăm khám và điều trị thế nào thưa bác? Cảm ơn bác!
Trả lời:
Chào bạn. Đau lưng thường do rất nhiều nguyên nhân như : Giãn dây chằng cột sống, gai đôi cột sống , thoái hóa đốt sống , thoát vị đĩa đệm .... Để biết chính xác bạn đau lưng do nguyên nhân gì, bạn nên đi chụp cột sống để chuẩn đoán xác định và từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.