Xin chào bác sĩ, e là nữ 24t làm công việc nhẹ ít vận động tay chân, khoảng mấy tháng nay e bị đau lói phía sau lưng chỗ tim ngang qua, đau không dữ dội mà chỉ nhói mình biết là đau thôi ngoài ra không ho không sốt khong có biểu hiện gì khác e có đi khám tim mạch đo điện tim, siêu âm tim, chụp xquang điều bình thường, e thử đàm cũng âm tính. Cho hỏi e bị bệnh gì? Điều trị ra sau?
Trả lời:
Có thể em chị bị đau do tổn thương cơ hoặc là tập thể dục hay ngủ vận động sai tư thế ! Em chỉ cần nghỉ ngơi và thay đổi tư thế khi ngủ cũng như tư thế làm việc của mình lại cho đúng em nhé ! Lúc đau em có thể sử dụng thuốc giam đau ! Thân ái chào em !