Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho tôi hỏi a. Thời gian gần đây tôi nằm một lúc hay bị tê bì 2 tay phải vận đông mấy giây mới trở lại bình thường. Vậy là hiện tượng của bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể là thoái hóa đốt sống cổ hoặc thoát vị đĩa đệm gây đau vai gáy, đau cánh tay, tê bì cánh tay lan xuống bàn tay cẳng tay bạn nên đi khám để được điều trị sớm nếu ko tình trạng sẽ ngày càng nặng nên ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Thân mến