Xin chào bác sĩ. Bac si cho em hoi em lam o cty may, vi tri em la dung ui nen dung ca ngay. Nay chan em bi sung o ban chan len mac ca chan trai va bi do chan. Vay cho em hoi co nen tiep tuc dung ui hay khong ? Di kham bs thi chuan don la viem khop cap.
Trả lời:
Chào bạn. Bác sỹ đã chuẩn đoán bạn bị viêm khớp cấp, tình trạng này xảy ra do thường xuyên phải đứng lâu, trọng lượng dồn lên chân gây nên. Chính vì vậy, bạn nên thật hạn chế đứng lâu và uống thuốc theo đơn của bác sỹ . Sau khi khỏi , vẫn nên hạn chế đứng quá lâu, khi đứng nên tập những động tác thể dục cho chân như Co duỗi cẳng , bàn, ngón chân. Có thể nhún bằng mũi chân nhiều lần để tránh nhức mỏi Thân mến