Xin chào bác sĩ, khi cháu té đập đầu xuống đường với tư thế nằm nghiêng về phía bên phải nên chân phải và cánh tay phải của cháu bị nhức, còn cái cổ thì bị đau khi cúi xuống và khi nghiêng sang phải, như vậy có nguy hiểm không vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào cháu. Như cháu mô tả vậy thì tổn thương chỉ là phần mềm bên ngoài, những chấn động có thể gây đau ở trong, nếu không có bất kì rối loạn về thần kinh nào như tê bì, mất cảm giác hay vận động thì không nguy hiểm lắm đâu cháu. Có thể điều dưỡng ít ngày ở nhà, hạn chế vận động mạnh. Thân ái.