Xin chào bác sĩ, cháu bị đau đầu 2 tháng rồi đi bệnh viện chụp ct đầu thấy không sao cả nhưng cháu vẫn bị đau đầu. mong bác sĩ giúp cháu
Trả lời:
Chào em! Em hãy cung cấp thêm 1 số thông tin cho BS: - Khi triệu chứng đau đầu xuất hiện thì em thường đang làm gì? - Cảm giác đau như thế nào (đau nhẹ hay đau dữ dội, có cảm giác đau theo nhịp mạch đập hay không?) - Em có từng bị chấn thương vào vùng đầu không? - Em có bệnh lý viêm xoang không? - Em thường đau nửa đầu, hay đau ở vùng nào? Với triệu chứng đau đầu thường xuyên của em, có 1 số nguyên nhân thường gặp: - Đau đầu Migraine (đau nửa đầu, đau theo nhịp mạch) - Đau đầu căng cơ - Viêm xoang, bệnh lý của mắt - Đau do dây thần kinh ... Mỗi khi đau đầu, em có thể uống thuốc giảm đau Panadol. Tốt nhất là em nên đi khám tại BS chuyên khoa nội thần kinh nếu em đau đầu nhiều, kém đáp ứng với thuốc giảm đau, để có thể được chẩn đoán chắc chắn và điều trị tốt nhất nhé. Thân mến!