Xin chào bác sĩ, thưa bác sĩ chụp ct và mri đều phát hiện được tất cả các loại bệnh thần kinh ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Trong chỉ định làm các xét nghiệm lâm sàng chụp citi và MIR thì tùy theo từng nguyên nhân của bệnh mà bác sĩ cho xét nghiệm nào bạn nhé, đối với hai xét nghiệm này thì đa phần bác sĩ giúp chẩn đoán các bệnh về Não, bệnh thần kinh thì hay dùng xét nghiệm này. Tùy theo từng loại bệnh bác sĩ sẽ cân nhắc nên cần làm xét nghiệm nào cho bệnh nhân thì tốt. Hai xét nghiệm cận lâm sàng thì phát hiện được phần lớn các bệnh về thần kinh chứ không phải tất cả. Thân ái chào bạn.