Xin chào bác sĩ, Do tính chất công việc ngồi nhiều nên tôi hay bị đau lưng. Tuy nhiên, chưa lần nào tôi bị đau đến mức không cúi người được xuống cả ngày như hôm qua. Lưng lúc nào cũng ở trong tư thế thẳng, ngực rướn ra phía trước nhưng cũng vẫn rất đau. Muốn nhặt một vật gì ở thấp đều phải ngồi từ từ xuống để nhặt chứ không thể cúi xuống được. Xin hỏi bác sĩ triệu chứng như thế là bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn TÌnh trạng bạn đau lưng nhièu do ngồi nhiều với mức độ như bạn mô tả thì bạn cần đi khám cột sống tại khoa nội thần kinh và chụp cột sống để xác định chính xác Thân mến