Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi mẹ cháu 46 tuổi nhưng mấy ngày nay đau đầu cả ngày vậy cho cháu hỏi bác sĩ đó là hiện tượng gì ? Và cách điều trị ạ ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của em và xin trả lời như sau: Bác gái bị đau đầu nhưng bị 1 bên hay cả đầu, nếu là 1 bên thì nghĩ là đau nửa đầu hay xảy ra ở những người phụ nữ, suy nghĩ nhiều? Và khi đau đầu có cảm giác căng và giật theo nhịp tim hay không? Nếu có thì lại là đau đầu kiểu vận mạch. Nên thật sự nếu chỉ nói là đau đầu thôi thì có rất nhiều kiểu, Bên cạnh đó bệnh nền của bác gái BS cũng chưa nắm rõ được, bác gái có bị tăng huyết áp không? có rối loạn tiền đình không?... rất mong em nói rõ để BS tư vấn tốt hơn. Thân ái chào em và chúc bác mau khỏe