Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi, thường xuyên bị mỏi cổ. Qua đi khám sức khỏe, chụp XQ, cháu được chuẩn đoán là thoái hóa đốt sống C3,4,5. Cháu có tìm hiểu và sdược biết có phưoeng pháp điều trị "kéo dãn đốt sống cổ". Vậy cháu muốn hỏi cháu có nên thực hiện phưoeng pháp kéo dãn này không? Ưu, nhược điểm của phương pháp này? Cháu có thể sử dụng phưoeng pháp điều trị nào khác để điều trị 1 cách fôta nhất? Cháu cảm ơn bác sĩ.!
Trả lời:
chào bạn! trường hợp của bạn đã chụp MRI cột sống cổ hay chưa? nếu chưa thì bạn nên chụp và tùy mức độ bệnh như thế nào mới nên lựa chon phuong pháp điều trị bạn nhé thận!